Công ty xử lý tài sản CNTT hàng đầu châu Á

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn và bảo mật dữ liệu cho một cơ sở khách hàng đa dạng trên khắp Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

CÔNG TY

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

CƠ CẤU QUẢN LÝ

CÁ NHÂN

Quy trình bảo mật

Các quy trình xóa dữ liệu của chúng tôi tuân thủ các hướng dẫn của NIST SP 800.88 và NAID, hiệp hội được chứng nhận quốc tế cho các công ty cung cấp dịch vụ tiêu hủy thông tin trên toàn thế giới.

Tuân thủ

Chúng tôi có thể thiết kế quy trình cụ thể để trả lời các vấn đề bảo mật CNTT và phù hợp với tất cả các yêu cầu từ Phòng Tuân thủ của bạn.

Bảo đảm lịch trình

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ thu gom theo lịch trình hoặc ngẫu nhiên có thể được điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhóm hậu cần chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ là một dịch vụ của bạn, để đảm bảo an ninh dữ liệu của bạn.

Bảo đảm hậu cần

Vận chuyển tài sản được cung cấp bởi các nhân viên an ninh được đào tạo. Chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về vận chuyển an toàn kể từ thời điểm chúng tôi nhận lô hàng của bạn cho đến khi đến nhà máy được bảo đảm trong 24h. Nhóm của chúng tôi được theo dõi từ trụ sở chính bằng GPS.

Hủy dữ liệu an toàn

Chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn với giải pháp loại bỏ dữ liệu được đảm bảo. Các quy trình hủy dữ liệu của chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc của NIST SP 800.88 và NAID và Chứng nhận ISO 9001:2015, Ngoại vi & Tại chỗ.

Cơ sở an toàn

Cơ sở của chúng tôi hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế cao nhất cần thiết cho việc phá hủy phương tiện điện tử. Cơ sở được bảo vệ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và được theo dõi bằng camera quan sát. Các chuyên gia phá hủy dữ liệu của chúng tôi hoạt động trong một phòng dành riêng và hoàn toàn an toàn.

Tiêu hủy dữ liệu được chứng nhận

Chứng nhận xóa dữ liệu 100% theo tiêu chuẩn quốc tế và tóm tắt danh sách báo cáo tài sản có thể khiến khách hàng của chúng tôi tự tin với dịch vụ. Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi dữ liệu bị mất hoặc bị đánh cắp với dịch vụ xóa toàn bộ thông tin từ Tập đoàn Phá hủy Dữ liệu Hợp pháp . Tin tưởng và để lại sự riêng tư của thông tin của bạn với các dịch vụ hủy dữ liệu cao cấp, Giữ an toàn và bảo mật dữ liệu của bạn với dịch vụ VNDD chuyên nghiệp tại chỗ và ngoài cơ sở.

Thân thiện môi trường

Lượng năng lượng được sử dụng để thực hiện xóa Dữ liệu được giữ ở mức thấp nhất có thể. VNDD đảm bảo hủy dữ liệu thích hợp trong khi cho phép phương tiện được sử dụng lại và giảm thiểu tác động môi trường. Tất cả rác thải sẽ được tái chế đúng cách theo chính sách Không Chôn lấp của chúng tôi.

Phá hủy dữ liệu

“Xóa dữ liệu hoặc thậm chí định dạng đĩa cứng không làm cho dữ liệu không thể phục hồi được. Nó làm phức tạp việc khôi phục các tệp bị phân mảnh, nhưng không ngăn chặn được.” Theo công ty Công nghệ Seagate Inc.
ADD HDD Wiping service

Quy trình xóa dữ liệu của chúng tôi đảm bảo vệ sinh dữ liệu 100% cho tất cả ổ cứng của bạn. Để đảm bảo bạn yên tâm rằng nó không thể phục hồi. Không thể phục hồi dữ liệu với bất kỳ công nghệ hiện có.

Chúng tôi đang sử dụng công nghệ Blancco , phần mềm xóa dữ liệu (có chứng nhận) được sử dụng bởi các cơ quan quốc phòng lớn, các công ty bảo hiểm và ngân hàng quốc tế. Được hơn mười bên thứ ba quốc tế phê duyệt, chứng nhận và khuyến nghị, nhiều nhất trong ngành công nghiệp, Blancco đáp ứng và vượt qua tất cả các tiêu chuẩn quốc tế lớn về tẩy xoá dữ liệu an toàn

 • Một chứng chỉ cho mỗi ổ cứng
 • Tài sản của bạn có thể giữ giá trị của nó, thiết bị của bạn sau đó hoạt động như bắt đầu cuộc sống mới, với bất kỳ dữ liệu cũ nào của bạn
 • Dịch vụ có thể được thực hiện tại chỗ hoặc ngoài cơ sở

Tương thích: Máy chủ, PC, Máy tính xách tay, Máy tính bảng & Điện thoại thông minh, Ổ cứng gắn ngoài hoặc bất kỳ ổ cứng nào.

Mua lại tài sản – giảm Chi phí để Lợi nhuận

Tối đa hóa lợi nhuận trên tài sản của bạn và giảm chi phí xử lý tài sản của bạn bằng cách cải thiện các xử lý hiện tại của bạn.

Chuyển đổi chất thải điện tử thành thu nhập

Tìm hiểu cách tăng tốc và hợp lý hóa quy trình xử lý của bạn để tối đa hóa giá trị còn lại của tài sản CNTT của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi có thể giúp bạn định giá được tài sản toàn diện dựa trên giá thực tế trên thị trường. Chúng tôi có thể giúp bạn xác định các khả năng sử dụng lại tài sản tiềm năng trong công ty của bạn và các cơ hội sử dụng lại.

Loại bỏ chi phí ẩn

Chính sách quản lý tài sản CNTT kém dẫn đến không hiệu quả lớn về vốn và làm tăng nguy cơ rò rỉ dữ liệu và tham nhũng của nhân viên. Thông qua các chính sách rõ ràng và hiệu quả của chúng tôi, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc thiết lập các bước quản lý tài sản CNTT bền vững. Điều này cho phép nhóm CNTT của bạn tập trung vào công việc chính của họ và tránh lãng phí thời gian và tài nguyên.
VNDD mua thiết bị CNTT đã sử dụng có thể bán được với giá trị thị trường trong ngành để giúp khách hàng hoàn thành một số mục tiêu bao gồm:

 • Tối đa hóa lợi nhuận trên chi phí ban đầu của thiết bị.
 • Loại bỏ chi phí liên quan đến nhập kho thiết bị không sử dụng. Dọn khỏi phòng những tài sản không sử dụng.
 • Nhận đánh giá chi tiết của từng tài sản theo giá trị thị trường hợp lý.
 • Đảm bảo tính thống nhất của hàng tồn kho và hồ sơ tài chính. Được đảm bảo rằng tất cả các tài sản CNTT của bạn được tái chế đúng theo quy định của Thái Lan và Quốc tế.

Nhanh chóng và Chuyên nghiệp

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi được trang bị máy quét mã vạch để tăng tốc độ thu thập dữ liệu và tránh các lỗi nhập dữ liệu tiềm ẩn. Chúng tôi cũng dọn sạch tài sản của bạn từ tất cả các công ty, và xác định khả năng tài sản tiềm năng tái triển khai.

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR)

Chương trình quyên góp của bạn có đáp ứng CSR của bạn không?

CSR nhằm mục đích đảm bảo rằng các công ty tiến hành kinh doanh theo cách có đạo đức. Điều này có nghĩa với các tác động xã hội, kinh tế và môi trường và xem xét các quyền con người.
Bộ phận tư vấn VNDD, với kinh nghiệm 10 năm về Thị trường châu Á có thể hỗ trợ Công ty của bạn triển khai chương trình CSR hiệu quả. Khi chúng tôi đang nói về chương trình quyên góp CNTT, phản ứng từ NGO-đơn vị chúng tôi đang hợp tác cho thấy rằng họ thường nhận được sản phẩm lỗi thời! Và đôi khi quản lý những sản phẩm này có thể dẫn đến chi phí phát sinh, thay vì là sự hỗ trợ.
Như chúng ta biết, NGO thường hay đối mặt với các vấn đề về dòng tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để chia sẻ giải pháp thành công mà chúng tôi đã thực hiện.

Sở hữu trí tuệ

Để bảo vệ sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường ASEAN (Đông Nam Á), việc chăm sóc và quản lý tài sản trí tuệ của nó là rất quan trọng vì nó có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa thành công hay thất bại.

VNDD cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các thực thể thương mại

 • Giấy chứng nhận tiêu hủy
 • Cơ sở an toàn
 • Thân thiện với môi trường, không có chôn lấp
 • An toàn và bảo mật
 • Nhanh chóng và hiệu quả

VNDD sẽ đảm bảo

 • Không có sản phẩm nào của bạn kết thúc trên thị trường chợ đen
 • Mỗi thiết bị / sản phẩm sẽ được tháo dỡ và tái chế đúng cách theo quy định của địa phương và quốc tế
 • Khả năng theo dõi của tất cả các thành phần