Thái Lan Big Bang 2018

Sẵn sàng nhận thức về bảo vệ dữ liệu

Cảm ơn bạn đã tham gia và ăn mừng kỷ niệm 10 năm của chúng tôi tại Cuộc thi Big Bang kỹ thuật số Thái Lan 2018 @ Impact Challenger, Muang Thong Thani trong khoảng thời gian từ 19-23/9/2018.

Mở ra thế giới mới, thích nghi với những điều mới, đang phát triển. Chúng tôi là ADD  sẵn sàng  trở thành người dẫn đầu về Xử lý tài sản CNTT ở Thái Lan và ASEAN (Đông Nam Á).

ADD cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp và cá nhân đang chuyển đổi các công nghệ quá hạn và lỗi thời thành các sản phẩm, vật liệu và giá trị mới. Chúng tôi cam kết nâng cao nhận thức và giáo dục cộng đồng về tầm quan trọng của việc tái chế các thiết bị điện tử.

Tái lập thương hiệu: một lá thư từ chủ tịch của chúng tôi
Chúng tôi đang kỷ niệm 10 năm thành lập! Nhân dịp này, chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc đổi thương hiệu của công ty. Tên gọi trước là ‘Thai EcoTrade, tên mới là Asia Data Destruction hay ADD, thể hiện tốt hơn về dịch vụ phá hủy dữ liệu của công ty.

Sự thay đổi này đến khi chúng tôi  đang có những bước tiến lớn. Công ty chúng tôi bắt đầu như một người chơi địa phương tại Thái Lan, ngành công nghiệp tái chế chất thải điện và điện tử và xử lý tài sản CNTT. Hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã trở thành, một công ty quốc tế và hiện chúng tôi hoạt động tại 25 quốc gia, trong đó có 17 nước ở châu Á. Kể từ năm 2008, chúng tôi đã xóa thành công hàng ngàn đĩa cứng cho hơn 500 khách hàng. Chúng tôi đã mở rộng các dịch vụ của mình để hỗ trợ hiệu quả cho các khách hàng doanh nghiệp của mình.  bao gồm tư vấn về các vấn đề tuân thủ và dịch vụ cung cấp hủy dữ liệu cho các cá nhân. Chúng tôi rất vui mừng thông báo cho bạn rằng kể từ năm 2018, ADD là một trong những công ty hàng đầu về xử lý tài sản CNTT ở Châu Á.

Tại sao lại là Asia Data Destruction – Phá hủy dữ liệu Châu Á ? Bằng cách đổi thương hiệu cho công ty của chúng tôi, chúng tôi đang đưa vào cụm từ  ‘Châu Á’. Thay đổi tên ngữ nghĩa này có tính đến việc mở rộng đã xảy ra và hướng chúng tôi  đang thực hiện. Là trọng tâm chính của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoạt động hơn nữa ở châu Á và cam kết phục vụ quý khách hàng  của chúng tôi ở nước ngoài và ở nhiều địa điểm hơn. Là một phần trong kế hoạch mở rộng mới nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ mở văn phòng mới tại Việt Nam và Indonesia, cũng như một văn phòng đại diện tại Pháp.

Sự phát triển của chúng tôi chỉ được thực hiện nhờ vào đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi đã đóng góp trong nhiều năm và tạo sự khác biệt giữa chúng tôi với các công ty khác. Chúng tôi tự hào về các chứng chỉ và tư cách thành viên  mà công ty chúng tôi có được.  Chúng đảm bảo rằng các hoạt động của chúng tôi được thực hiện với tính chuyên nghiệp tối đa và theo các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin